Hướng dẫn mua và thanh toán

I. CÁC KÊNH ĐĂNG KÝ MUA

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm của Early Start qua các kênh giao dịch như sau:

1. Đặt hàng online qua website, link đăng ký hoặc qua Ứng dụng, sau khi đặt hàng sẽ có tư vấn viên liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách .

2. Trực tiếp mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start - tầng 12 Tòa nhà Zen Tower - Số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

3. Giao dịch mua qua các hệ thống Đại lý chính thức của Early Start như Kyna.vn, hệ thống cửa hàng sách ADC Book, Contuhoc, Viettel Post…

4. Mua trực tiếp qua Ứng dụng

II. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để tiến hành thanh toán, khách hàng chọn gói học muốn mua tại Bảng giá và thanh toán theo một trong các hình thức sau:

1. Giao hàng và thu tiền tại nhà

Sau khi khách hàng điền thông tin đăng ký mua gói học, tư vấn viên sẽ liên hệ, xác nhận thông tin và thiết lập đơn hàng. Mã kích hoạt sẽ được chuyển tới địa chỉ của khách hàng đã đăng ký trong giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát của bên thứ 3 (đối tác chuyển phát). Khách hàng thanh toán tiền mặt cho người giao hàng (bưu tá) và nhận mã kích hoạt (miễn phí phí giao nhận). 

2. Thanh toán tiền mặt tại VPGD của công ty Early Start

Quý khách có thể đến mua gói học và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của công ty Earlys Start tại Tầng 12, số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

3. Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản công ty Early Start

Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

- Chủ tài khoản: CONG TY CO PHAN EARLY START

- Số tài khoản: 115002777928

- Ngân hàng: VietinBank, chi nhánh Thanh Xuân

- Cú pháp đăng ký mua: [DK]<Họ và tên><Số điện thoại><Gói học đăng ký mua>

Ví dụ: 

- Tên khách hàng: Nguyễn Vân Anh

- Số điện thoại đăng ký mua: 1900 6360 52

- Gói học đăng ký mua: Monkey Junior 1 năm

- Nội dung chuyển khoản: [DK] Nguyen Van Anh 1900636052 MonkeyJunior 1 nam

Ngay sau khi bộ phận kế toán của Early Start xác nhận đã nhận đủ số tiền thanh toán theo giao dịch, tư vấn viên sẽ liên hệ lại xác nhận và gửi Mã kích hoạt (kèm theo hướng dẫn) vào email của Quý khách.

*Lưu ý:

- Nếu Quý khách thực hiện chuyển khoản không đúng cú pháp nêu trên, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6360 52 để được hướng dẫn xác nhận thanh toán

- Để đảm bảo giao dịch thành công với thời gian nhanh nhất, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 của ngân hàng.

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến OnePay

Khách hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán này với thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành. 

- Để đủ điều kiện thực hiện thanh toán trực tuyến, tùy theo từng Ngân hàng mà khách hàng phải thực hiện đăng ký chức năng thanh toán online với ngân hàng phát hành thẻ. Khách hàng có thể liên hệ với Ngân hàng (số điện thoại sau mặt thẻ) để biết thẻ của khách hàng đã được đăng ký thanh toán online hay chưa đăng ký.

- OnePay chấp nhận thẻ của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và các bước để thực hiện việc thanh toán cũng được hướng dẫn rất rõ ràng. Ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép khách hàng sử dụng nội dung mua đồng thời trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email mà khách hàng đã đăng ký.

5. Thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple hoặc Google

Với hình thức giao dịch này, khách hàng chỉ thực hiện được qua các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS/OS hoặc Android. Khi thanh toán bằng hình thức này, quý khách sẽ không nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, khách hàng cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị khách hàng đã sử dụng để thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản (tài khoản Icloud - đối với hệ điều hành IOS/OS hoặc tài khoản G+ đối với hệ điều hành Android) khách hàng đã dùng để mua chương trình.

6. Thông tin khác

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá bất cứ lúc nào và thông báo tới khách hàng qua các kênh truyền thông chính thức để khách hàng được biết và xác nhận thông tin giá trước khi tiến hành xác nhận mua hàng.

Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng bằng cách nhấn vào nút có nhãn “ĐĂNG KÝ MUA”, “ĐĂNG KÝ NGAY”, “TÔI CHẤP NHẬN” hoặc liên kết tương tự như vậy được chỉ định bởi Early Start để chấp nhận các điều khoản và với điều kiện của Điều khoản này, khách hàng đang gửi một chữ ký điện tử và đang nhập vào một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Khách hàng thừa nhận rằng việc gửi chữ ký điện tử của khách hàng tạo thành thỏa thuận và ý định của khách hàng bị ràng buộc bởi các Điều khoản. Căn cứ vào mọi quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác, bao gồm nhưng không giới hạn theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP hoặc các đạo luật tương tự khác.

III. CHÍNH SÁCH TẶNG KÈM VÀ HỌC THỬ

Early Start luôn có những chính sách tặng kèm, học thử nhằm tri ân khách hàng, các chính sách này sẽ được thay đổi và thông báo tùy thuộc vào các chương trình và thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ có thông báo về việc thay đổi chính sách này tại các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi.

IV. CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Ngoài khoản phí của gói học mà khách hàng đồng ý thanh toán, Early Start không thu bất kỳ khoản phí nào khác từ khách hàng.

Các đối tác của chúng tôi có quyền thu các khoản phí dịch vụ mà khách hàng thực hiện, cụ thể Nhà mạng cung cấp dịch vụ Hotline 1900 6360 52 có thu phí khi khách hàng thực hiện gọi vào số tổng đài này. Mức phí được quy định cụ thể bởi nhà mạng và thay đổi theo từng thời điểm.

MONKEY STORIES GHI NHẬN NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠI CÁC SỰ KIỆN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

 Top2 1
Top 1 ứng dụng học tiếng Anh được tải nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018
 Top1 1
Được Apple vinh danh là một trong những ứng dụng tốt nhất từ các lập trình viên người Việt